Mường Tè tổ chức Lễ giao nhận quân đợt 1, năm 2014

Thứ ba - 28/09/2021 09:42 140 0
Sáng ngày 19/2, huyện Mường Tè đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân đợt 1, năm 2014. Đại tá Nguyễn Thế Kiên - Chính uỷ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đồng chí Lý Anh Hừ - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.
Đ/c: Lý Anh Hừ - Chủ tịch UBND Huyện đánh trống mở hội giao quân
Đ/c: Lý Anh Hừ - Chủ tịch UBND Huyện đánh trống mở hội giao quân

Thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Quyết định của Chủ tịch UBND Huyện Mường Tè về giao chỉ tiêu nhiệm vụ tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ năm 2014. Sáng ngày 19/2, huyện Mường Tè đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân đợt 1, năm 2014. Đại tá Nguyễn Thế Kiên - Chính uỷ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đồng chí Lý Anh Hừ - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

         Trong đợt này, huyện Mường Tè có 45 thanh niên lên đường nhập ngũ, huyện đã tổ chức giao quân cho 2 đơn vị là:  Lữ đoàn 82 - Quân khu 2 và Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Lai Châu. Do làm tốt công tác tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự từ đầu năm nên các xã, thị trấn đã tiến hành chọn lọc, rà soát các đối tượng trong độ tuổi, đủ điều kiện để lên đường nhập ngũ. ‎Theo đánh giá của Ban CHQS huyện, chất lượng tân binh năm nay đã đáp ứng yêu cầu của đơn vị nhận quân. 100% có sức khỏe tốt, có phẩm chất đạo đức tốt sẽ xứng đáng tiếp nối vào truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh.

          Tại lễ giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thắp đuốc và nổi hồi trống chúc các thanh niên lên đường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình đối với Tổ quốc và nhân dân. Việc giao, nhận quân được tiến hành nhanh, gọn, bảo đảm an toàn, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ.

Tác giả: Đinh Cương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH LAI CHÂU

http://muongte.techminhphuc.com/uploads/banners/bandolaichau.png
Hotline
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay3,521
  • Tháng hiện tại83,801
  • 78,134
  • Tổng lượt truy cập8,555,804
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down