Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu thực hiện :Lễ khởi công xây dựng “ Nhà đồng đội”

Thứ ba - 06/09/2022 23:54 476 0
Sáng ngày 07/9, tại bản Nậm Cấu xã Bum Tở, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu đã thực hiện lễ khởi công xây dựng “ Nhà đồng đội” cho gia đình đồng chí Thượng úy Lỳ Mò Hừ - nhân viên kiểm soát hành chính đồn biên phòng Thu Lũm. Dự lễ khởi công có đồng chí Đại tá Lê Công Thành – Phó chính ủy Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu. Đại diện lãnh đạo cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Thu Lũm, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND _ UBND xã Bum Tở và nhân dân bản Nậm Cấu.
Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu thực hiện :Lễ khởi công xây dựng  “ Nhà đồng đội”
Đại tá Lê Công Thành – Phó chính ủy Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu trao tiền hỗ trợ cho gia đình thượng úy Lỳ Mò Hừ

Căn nhà cấp 4 dự kiến được xây dựng có diện tích 100m2, được xây dựng trên đất thổ cư của gia đình, tại buổi lễ đồng chí Đại tá Lê Công Thành - Phó chính ủy Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu đã trao hỗ trợ gia đình đồng chí Thượng úy Lỳ Mò Hừ số tiền 80 triệu đồng từ nguồn quỹ đồng đội của Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng Lai Châu. Đồng chí Đại tá Lê Công Thành Phó chính ủy Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu chia sẻ, đây là món quà có ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Công trình “Nhà đồng đội” thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, cùng chung tay giúp đỡ đồng chí, đồng đội và lan tỏa sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Đây cũng là nguồn động viên to lớn đối với gia đình Thượng úy Lỳ Mò Hừ, để nhằm giúp gia đình đồng chí ổn định cuộc sống an tâm công tác.

16:23:08, 19/09/2024)