Trang thông tin điện tử
Huyện Mường Tè

Hội nghị tập huấn, trao đổi kinh nghiệm công tác vận động quần chúng của người có uy tín trên địa bàn huyện Mường Tè

Thứ ba - 25/10/2022 03:40 354 0
Sáng ngày 24/10, Cục V05 phối hợp với Công an tỉnh Lai Châu tổ chức hội nghị tập huấn, trao đổi kinh nghiệm công tác vận động quần chúng của người có uy tín trên địa bàn huyện Mường Tè. Dự hội nghị có đ/c Đại tá Nguyễn Thế Chi – Phó cục trưởng cục V05, đ/c Đại tá Tao Văn Trường – Phó giám đốc công an tỉnh, đ/c Trần Đức Hiển – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, đ/c Kiều Hải Nam – UVBTV _ Phó chủ tịch UBND huyện, cùng 50 đại biểu đại diện cho người có uy tín trên địa bàn huyện Mường Tè.
 
Quang cảnh hội nghị
Mường Tè là một huyện vùng cao biên giới của tỉnh Lai Châu, có 14 đơn vị hành chính, huyện có 11.216 hộ gần 47.000 người, với 10 dân tộc cùng sinh sống. Trong những năm qua người có uy tín trong cộng đồng bào các dân tộc thiểu số huyện đã được sự quan tâm, động viên thường xuyên và kịp thời. Người có uy tín đã phát huy được vai trò và là hạt nhân tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền và lực lượng Công an thực hiện tốt nhiệm vụ giữ vững ổn định ANCT và TT ATXH phục vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.
Các đồng chí lãnh đạo V05, Công an tỉnh, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND huyện tặng quà cho đại biểu người có uy tín dự hội nghị
Để tiếp tục phát huy vai trò người có uy tín tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. 50 đại biểu tham dự hội nghị đã được các đồng chí Công an tỉnh, huyện thông tin nhanh tình hình thực hiện kinh tế - xã hội công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện năm 2022 và phương hướng phát huy vai trò người có uy tín trong thời gian tới. Báo cáo chuyên đề về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong vùng đồng bào DTTS tỉnh năm 2022. Tại hội nghị BTC đã trao 10 giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động quần chúng của người có uy tín trong đồng bào thiểu số và UBND huyện Mường Tè tặng giấy khen cho 10 cá nhận có thành tích tiêu biểu trong phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.
Đồng chí Kiều Hải Nam – UVBTV – Phó chủ tịch UBND Huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.
Thông qua buổi tập huấn đã góp phần giúp cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện nâng cao kỹ năng, kiến thức để phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định tại địa phương. Qua đó tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân địa phương, củng cố lòng tin của đồng bào các dân tộc với Đảng và chính quyền. Đồng thời, tiếp tục nêu gương sáng tiêu biểu trong công tác vận động, hướng dẫn đồng bào dân tộc đẩy mạnh phát triển sản xuất, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương./.
 

Tác giả: Vi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

TÌNH HÌNH GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Đến tháng 06/2024
UBND huyện Mường Tè đã giải quyết
100%
hồ sơ đúng hạn.
Mức độ 2: 186
Mức độ 3: 22
Mức độ 4: 67
Đã tiếp nhận: 163
Đã giải quyết: 146
Quá hạn: 0 - 0%
Trước & đúng hạn: 146 - 100%
(tự động cập nhật vào lúc
13:35:43, 24/06/2024)
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay3,332
  • Tháng hiện tại112,272
  • Tổng lượt truy cập10,062,865
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chính
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down