Hội nghị rút kinh nghiệm việc tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Mường Tè lần thứ II, năm 2022

Chủ nhật - 08/01/2023 22:15 73 0
Chiều ngày 6/1, UBND huyện tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm việc tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Mường Tè lần thứ II, năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Lý Anh Hừ - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Đức Hiển - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đao Văn Khánh - Phó Bí thư Huyện ủy - chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện.
 
Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác tổ chức Ngỳ hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Mường Tè lần thứ II, năm 2022. Báo cáo nêu rõ, Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Mường Tè lần thứ II, năm 2022 là sự kiện văn hóa lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong huyện. Thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đối với đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân. Đồng thời tạo sân chơi, điểm sinh hoạt văn hóa cộng đồng trong ngày hội tại huyện. Công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp với mọi người về tham dự. Các hoạt động trong khuôn khổ ngày hội được tổ chức trang trọng, giàu tính nhân văn, khai thác tốt bản sắc văn hóa các dân tộc được được nhiều khán giả và du khách đánh giá rất cao và gây được nhiều ấn tượng trong lòng du khách về tham dự ngày hội.
Bên cạnh kết quả được vẫn còn một số tồn tại như: Trong công tác phối hợp, thực hiện một số nội dung của chương trình một số ít đơn vị có lúc, có việc còn chưa chặt chẽ; Công tác tham mưu của một số phòng ban chưa chủ động, chất lượng tham mưu còn hạn chế; Hoạt động của một só không gian văn hóa chưa được chú trọng chuẩn bị do đó chưa thu hút được nhiều khách tham quan.
Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, nêu lên những tồn tại hạn chế và đề ra những giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả hơn trong ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Mường Tè năm 2023 và những năm tiếp theo.
 

Tác giả: Phương Hoán

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH LAI CHÂU

http://muongte.techminhphuc.com/uploads/banners/bandolaichau.png
Hotline
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay3,521
  • Tháng hiện tại83,827
  • 78,134
  • Tổng lượt truy cập8,555,830
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down