Xã Bum Nưa khai mạc các hoạt động thể thao chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thứ năm - 24/08/2023 09:22 225 0
Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám, và Quốc khánh 2/9 sáng 24/8, xã Bum Nưa đã tổ chức khai mạc các hoạt động thể thao năm 2022. Tham dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã Bum Nưa, đại diện các trường học, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, các nhà tài trợ giải, Bí thư chi bộ, trưởng bản và các VĐV tham gia giải.
Lãnh đạo xã Bum Nưa trao cờ lưu niệm cho đội trưởng các đội tham gia giải.
Thời gian qua, cùng với thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế, xã Bum Nưa xác định phát triển phong trào thể dục thể thao là nhiệm vụ quan trọng nhằm bồi dưỡng, phát huy nhân tố con người, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần. Do đó, xã Bum Nưa đã tích cực hưởng ứng và thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Tham dự giải thi đấu các môn thể thao lần này ở xã Bum Nưa có 9 bóng đá nam, 05 bóng chuyền hơi, 03 đội kéo co, với gần 100 vận động viên tham dự. Thông qua giải lần này nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ của người dân. Đây cũng là dịp để các vận động viên và Nhân dân địa phương có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ở xã Bum Nưa lên một bước mới, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào xây dựng NTM, đô thị văn minh.
Theo dự kiến, giải thi đấu các môn thể thao năm 2023 ở xã Bum Nưa dịp kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 sẽ kết thúc ngày 30/8./.

16:10:31, 19/09/2024)