Cấp phát tiền mặt dự án cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, dễ bị tổn thương, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam

Chủ nhật - 23/10/2022 05:33 139 0
Sáng ngày 23/10, tại nhà văn hóa xã Pa Vệ Sủ Hội CTD tỉnh Lai Châu đã tổ chức cấp phát tiền mặt của Dự án cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, dễ bị tổn thương, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam cho trẻ em thuộc các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 6 bản của xã Pa Vệ Sủ. Tham dự buổi cấp phát có ông Bùi Việt Cường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện, đại diện lãnh đạo xã Pa Vệ Sủ.
 
Các hộ dân có trẻ em được hỗ trợ từ dự án tại buổi cấp phát
 Dự án “Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dich bệnh COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn tại một số khu vực vùng sâu vùng xa ở Việt Nam” do Hiệp hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế viện trợ không hoàn lại. Xã Pa Vệ Sủ có 148 trẻ em của 6 bản được hỗ trợ từ dự án, trong đó có 60 trẻ em được hỗ trợ 1 triệu đồng, 88 trẻ em được hỗ trợ 2 triệu đồng với tổng số tiền là 236 triệu đồng. Mục tiêu của dự án nhằm cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, dễ bị tổn thương, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu, vùng xa tiếp bước các em tới trường. Các hoạt động chính của dự án gồm: hỗ trợ tiền mặt phục vụ mục đích mua lương thực, thực phẩm; phỏng vấn hộ hưởng lợi tại điểm cấp phát./.
 

Tác giả: Vi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH LAI CHÂU

http://muongte.techminhphuc.com/uploads/banners/bandolaichau.png
Hotline
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay2,951
  • Tháng hiện tại90,340
  • 78,134
  • Tổng lượt truy cập8,562,343
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down