Trang thông tin điện tử
Huyện Mường Tè

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới khóa 3 năm 2022

Thứ ba - 08/11/2022 08:35 272 0
Sáng ngày 08/11, Trung tâm Chính trị tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa 3 năm 2022. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trịnh Tuấn Anh – UVBTV – Trưởng ban Tổ chức huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Thật – UBNTV – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo, cán bộ giảng viên Trung tâm Chính trị huyện và 60 học viên đến từ các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.
 
Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng,  các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục đào tạo khoa học và công nghệ; xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; Quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng. Phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được nghe cac đồng chí Lãnh đạo huyện báo cáo về tình hình địa phương trong huyện. Kết thúc khóa học các học viên sẽ tham gia viết bài thu hoạch.
Quanh cảnh lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới khóa 3 năm 2022
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho đảng viên những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng; về đạo đức và nhiệm vụ của đảng viên…Đồng thời nâng cao khả năng nhìn nhận của đảng viên mới trong việc tiếp cận các vấn đề xã hội ở nơi mình đang công tác, sinh sống; qua đó sẽ có sự rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực không ngừng để tự hoàn thiện, đóng góp tốt nhất cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và xã hội; có đủ bản lĩnh theo đuổi mục tiêu, lý tưởng của Đảng để phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu, xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Tác giả: Vi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

TÌNH HÌNH GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Đến tháng 07/2024
UBND huyện Mường Tè đã giải quyết
100%
hồ sơ đúng hạn.
Mức độ 2: 184
Mức độ 3: 25
Mức độ 4: 67
Đã tiếp nhận: 199
Đã giải quyết: 161
Quá hạn: 0 - 0%
Trước & đúng hạn: 161 - 100%
(tự động cập nhật vào lúc
11:23:27, 24/07/2024)
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm64
  • Hôm nay12,473
  • Tháng hiện tại143,152
  • Tổng lượt truy cập10,230,232
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chính
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down