Liên hoan “đưa tuyên truyền về cơ sở”

Thứ ba - 21/09/2021 10:05 294 0

Từ ngày 26 - 29/9, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Mường Tè tổ chức Liên hoan “Đưa tuyên truyền về cơ sở” lần thứ V, năm 2014.

Tham gia Liên hoan lần này có 9 đội thi đại diện cho các huyện, thành phố, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Các đội thi đã tập trung tuyên truyền về: giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, xây dựng nông thôn mới, chủ quyền biên giới, biển đảo và công tác tái định cư… Ban Tổ chức căn cứ các tiêu chí chương trình thông tin, triển lãm ảnh để chấm điểm, trao giải…

Liên hoan lần này là dịp để các đội truyên truyền trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đồng thời cũng là đợt tập huấn nghiệp vụ, biểu dương  lực lượng của các đội tuyên truyền lưu động trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi huyện Tam Đường, BCH Quân sự tỉnh, giải nhì cho đội thi huyện Mường Tè, Tân Uyên; ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải nhất triển lãm ảnh cho đội thi huyện Mường Tè, Tam Đường và một số giải khác. Bên cạnh đó, các đội tuyên truyền còn đi biểu diễn phục vụ quần chúng nhân dân tại 3 điểm xã: Bum Tở, Bum Nưa, Vàng San.


Tiểu phẩm "chuyện tái định cư" của đội Mường Tè

Sau Liên hoan, các đội tiếp tục củng cố, tăng cường đưa thông tin về cơ sở; qua đó, góp phần tuyên truyền hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Tác giả: Tri Túc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH LAI CHÂU

http://muongte.techminhphuc.com/uploads/banners/bandolaichau.png
Hotline
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,919
  • Tháng hiện tại4,483
  • 99,108
  • Tổng lượt truy cập8,575,594
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down