Đồng chí Lý Anh Hừ dự lễ khai giảng tại liên trường Tiểu học Nguyễn Hữu Thọ và THCS xã Mường Tè

Thứ năm - 05/09/2024 21:35 40 0
Sáng ngày 5/9, liên trường liên trường Tiểu học Nguyễn Hữu Thọ và THCS xã Mường Tè tổ chức khai giảng năm học mới 2024. Dự lễ khai giảng đồng chí Lý Anh Hừ - TUV – Bí thư huyện ủy, lãnh đạo một số cơ quan ban nghành đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND xã Mường Tè, cán bộ quản lý, giáo viên và các em học sinh 2 đơn vị trường.

đánh trống

Đồng chí Lý Anh Hừ - TUV - Bí thư huyện ủy đánh trống khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 được 2 đơn vị  trường chuẩn bị chu đáo, vừa trang trọng vừa vui tươi, phấn khởi, để các thầy, cô giáo và học sinh sẵn sàng tâm thế thi đua dạy tốt, học tốt ngay từ đầu năm học mới. Năm học 2024 – 2025, trường tiểu học Nguyễn Hữu Thọ và trường THCS xã Mường Tè có 743 học sinh ở hai bậc học. Bước vào năm học mới, 2 đơn vị trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý; đẩy mạnh chuyển đổi số, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học. Làm tốt công tác nuôi dạy trẻ, thực hiện tốt công tác bán trú, tiếp tục nâng cao chất lượng công tác dạy và học, tăng cường đổi mới công tác quản lý trong nhà trường, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

tặng hoa

Đồng chí Lý Anh Hừ - TUV - Bí thư Huyện ủy tặng quà cho hai đơn vị trường

Tại buổi lễ đồng chí Lý Anh Hừ - TUV – Bí thư Huyện ủy đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm  gửi nghành giáo dục năm học mới và đánh trống khai giảng năm học mới. Đồng thời đồng chí Bí thư huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò các trường trong năm học vừa qua. Đề nghị các nhà trường, trong năm học 2024-2025, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, chú trọng rèn đức - luyện tài; tạo đột phá trong đổi mới căn bản, toàn diện trong toàn ngành Giáo dục

09:25:37, 18/09/2024)