Trang thông tin điện tử
Huyện Mường Tè

Chi bộ Điện lực Mường Tè tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại, phân loại chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2023

Thứ sáu - 01/12/2023 02:43 170 0
Chi bộ Điện lực Mường Tè tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại, phân loại chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2023
Sáng ngày 01/12/2023 Chi bộ Điện lực Mường Tè thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại, phân loại chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2023.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Chiến Thắng - Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu, Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Mường Tè cùng toàn thể các đồng chí cán bộ Đảng viên trong chi bộ.
Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại, phân loại chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2023, đã tập trung kiểm điểm tập thể, cá nhân các đồng chí Chi ủy viên, trong đó tiến hành kiểm điểm, xếp loại tập thể Ban Chấp hành, kiểm điểm tự phê bình và phê bình các đồng chí trong Ban Chấp hành, qua đó phân tích, làm rõ những ưu, khuyết điểm cũng như hạn chế, tồn tại trong năm 2023 và phương hướng, biện pháp khắc phục những tồn tại trong năm 2024.
Kết quả SXKD năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Chi bộ và Ban Lãnh đạo Điện lực, toàn đơn vị đã đáp ứng nhu cầu điện năng phục vụ sản xuất kinh doanh và sinh hoạt trên địa bàn quản lý, đảm bảo cấp điện an toàn cho các sự kiện chính trị, các dịp lễ, Tết, phục vụ nhu cầu đời sống nhân dân trên địa bàn huyện. Đây chính là sự cố gắng nỗ lực của cán bộ đảng viên và người lao động trong toàn Điện lực đã vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2023, trong đó tập trung thực hiện có hiệu quả chủ đề của năm 2023 là “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.
Các đ/c Đảng viên kiểm điểm cá nhân
Tại Hội nghị, các đồng chí Đảng viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá xếp loại, tổ chức đảng, đảng viên nghiêm túc, đúng quy trình, các bước theo quy định của Đảng. Trong quá trình kiểm điểm đã đánh giá đúng ưu điểm và khuyết điểm, nêu bật được giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm sát thực tế và đề ra phương hướng giải quyết.

Đ/c Phạm Chiến Thắng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ phát biểu ý kiến tại hội nghị
Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Chiến Thắng đã đánh giá “Trong năm qua, tập thể Chi ủy Điện lực Mường Tè đã lãnh đạo, chỉ đạo sát sao đơn vị trên toàn diện các mặt, cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động đã tạo điều kiện để Chi bộ Điện lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được Đảng ủy Công ty giao. Để phát huy hơn nữa những thành tích trên, đề nghị tập thể Chi ủy chi bộ Điện lực quan tâm chú trọng việc đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí và đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh”.
 

Tác giả: Lê Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

TÌNH HÌNH GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Đến tháng 07/2024
UBND huyện Mường Tè đã giải quyết

hồ sơ đúng hạn.
Mức độ 2:
Mức độ 3:
Mức độ 4:
Đã tiếp nhận:
Đã giải quyết:
Quá hạn: -
Trước & đúng hạn: -
(tự động cập nhật vào lúc
11:28:53, 16/07/2024)
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập50
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm49
  • Hôm nay4,921
  • Tháng hiện tại80,446
  • Tổng lượt truy cập10,167,526
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chính
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down