Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13 khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ ba - 04/07/2023 05:21 172 0
Sáng ngày 4/7, Huyện ủy Mường Tè tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13 khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Chủ trì hội nghị có đồng chí Lý Anh Hừ - TUV – Bí thư huyện ủy, đồng chí Trần Đức Hiển – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Đao Văn Khánh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị còn có các đ/c UVBCH Đảng bộ huyện khóa XX, lãnh đạo các cơ quan, ban nghành, đoàn thể huyện, bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo tình hình thưc hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Theo đó, kinh tế của huyện có nhiều khởi sắc; văn hóa xã hội được quan tâm, an sinh xã hội được bảo đảm, đời sống Nhân dân được cải thiện; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; trong 6 tháng đầu năm đã gieo cấy được hơn 2.000 ha lúa các vụ, tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 5.153 tấn. Tổng đàn gia súc hiện có 39.851 con tốc độ tăng trưởng đạt 1,9%. Tỷ lệ che phủ rừng đạt 66,24%, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt 17.524 triệu đồng. Hoạt động văn hóa, giáo dục, y tế, truyền thông, an ninh quốc phòng tiếp tục được quan tâm và đạt kết quả quan trọng. Các đại biểu đã tập trung vào thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện; đồng thời, xác định chỉ tiêu và tập trung thảo luận các giải pháp, nhiệm vụ trong việc thực hiện các chỉ tiêu về phát triển kinh tế -xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện trong 6 tháng cuối năm 2023.

Quang cảnh hội nghị
Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Lý Anh Hừ - TUV – Bí thư huyên ủy đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đại biểu dự hội nghịđồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cấp ủy, chính quyền đạt được trong thời gian qua . Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt quản lý đất đai trên địa bàn, quan tâm công tác phát triển đảng viên, đẩy mạnh trồng rừng, thực hiện có hiệu quả công tác xóa bỏ tà đạo Bà Cô Dợ, nâng cao công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; tích cực tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân thực hiện tốt chủ trương lãnh đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quan tâm công tác giáo dục, chăm sóc y tế, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế- xã hội, nâng cao đời sống, đảm bảo an ninh trật tự, quốc phòng tại địa phương./.

19:41:12, 19/09/2024)