Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Thứ năm - 13/07/2023 22:21 149 0
            Chiều ngày 13/7/2023, Điện lực Mường Tè - Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Phạm Chiến Thắng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Mường Tè chủ trì hội nghị.
          Tham dự Hội nghị còn có mặt đông đủ của các CBCNV trong Điện lực Mường Tè .

Công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2023,
Điện lực Mường Tè đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu do Công ty Điện lực Lai Châu giao, bảo đảm cung cấp điện an toàn, tin cậy phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế, đời sống sinh hoạt của Nhân dân và các sự kiện chính trị - xã hội của địa phương; các mặt hoạt động SXKD đều duy trì và phát triển bền vững; hoạt động an sinh xã hội hướng đến cộng đồng luôn được quan tâm và triển khai thực hiện thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa; cơ sở vật chất, điều kiện làm việc và đời sống của người lao động luôn được ổn định.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Chiến Thắng - Bí thư chi bộ, Giám đốc điện lực Mường Tè ghi nhận, biểu dương những kết quả mà CBCNV đã đạt được trong thời gian qua. Bước sang thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, đồng chí Giám đốc đề nghị cần cố gắng hơn nữa hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm SXKD mà Công ty giao phó, dự báo thời gian tới có nhiều vấn đề đột biến khó lường có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến công suất cấp điện như hạn hán, nắng nóng kéo dài, sự cố các ĐZ trung thế...; do vậy, cần phải có sự đoàn kết nhất trí trong công tác điều hành, linh hoạt trong lĩnh vực phân phối điện, chú ý tuyệt đối đến công tác An toàn trong kinh doanh, vận hành lưới điện trung và hạ áp. Kiểm điểm làm rõ các nội dung, nhận diện các yếu tố chủ quan và khách quan trong những hạn chế yếu kém mà đơn vị còn tồn tại, từ đó có hướng khắc phục xử lý không để xảy ra mất an toàn trong lao động sản xuất.

Tác giả: Lê Thọ

19:31:10, 19/09/2024)