Trang thông tin điện tử
Huyện Mường Tè

Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 tại huyện Mường Tè

Thứ ba - 06/06/2023 23:41 123 0
Ngày 6/6, đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo ( GD&ĐT)  tỉnh do đồng chí Đinh Trung Tuấn – Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 trên địa bàn huyện Mường Tè. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Kiều Hải Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí thành viên BCĐ thi cấp huyện.
 
Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc
Theo báo cáo của Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT huyện năm 2023, Kỳ thi năm nay, huyện Mường Tè có 386 thí sinh đăng ký dự kỳ thi, tại 03 điểm thi là trường THPT Mường Tè, Trường PTDTNT Mường Tè và trường THPT DTNT Ka, gồm có 21 phòng thi. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Kỳ thi cơ bản đã được hoàn thành. Các điểm thi đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, bố trí phòng bảo quản đề thi và bài thi có camera giám sát đảm bảo theo quy định, có địa điểm bảo quản vật dụng cá nhân, các tài liệu, vật dụng bị cấm mang vào phòng thi. Công tác đảm bảo an ninh, y tế, phương án sử dụng điện, nước, phòng chống cháy, nổ, mưa bão, phòng chống dịch bệnh được chuẩn bị chu đáo và đảm bảo.
Qua kiểm tra thực tế tại các điểm thi, đồng chí Đinh Trung Tuấn – Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá cao công tác chuẩn bị của huyện. Đồng thời đề nghị: Đối với BCĐ huyện tiếp tục quán triệt, chỉ đạo các đơn vị trường, các cơ quan liên quan phối hợp chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện cho kỳ thi; tiếp tục tăng cường, chỉ đạo công tác tuyên truyền về công tác thi về kỳ thi đối với toàn thể phụ huynh nhân dân các lực lượng liên quan về mục đích ý nghĩa và thời gian diễn ra kỳ thi; chỉ đạo điều phối để các lực lượng có sự phối hợp tốt để không xảy ra sự cố đáng tiếc trong thời gian diễn ra kỳ thi. Đối với các đơn vị trường cần tích cực ôn luyện để các em nắm vững kiến thức. Chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ kỳ thi. Đồng thời, xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự, y tế và an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình tổ chức kỳ thi.
 

Tác giả: Phương Hoán

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

TÌNH HÌNH GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Đến tháng 06/2024
UBND huyện Mường Tè đã giải quyết
100%
hồ sơ đúng hạn.
Mức độ 2: 191
Mức độ 3: 22
Mức độ 4: 66
Đã tiếp nhận: 156
Đã giải quyết: 141
Quá hạn: 0 - 0%
Trước & đúng hạn: 141 - 100%
(tự động cập nhật vào lúc
03:28:00, 17/06/2024)
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay3,438
  • Tháng hiện tại78,835
  • Tổng lượt truy cập10,029,428
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chính
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down