Hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện Mường Tè về công tác cán bộ

Chủ nhật - 01/09/2024 22:04 55 0
Chiều ngày 30/8/2024, UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đao Văn Khánh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vàng Văn Thắng - Chủ tịch HĐND huyện.

20240830 160330

Quang cảnh hội nghị công bố các quyết đinh về công tác cán bộ

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ huyện công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó, Điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện đối với bà Lò Thị Phương, Phó Trưởng phòng Y tế; Chuyển công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đối với ông Nguyễn Tài Tú, Phó Giám đốc Trung tâm PTQĐ; Chuyển công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Mường Tè đối với bà Lường Thị Hồng Mơ, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Can Hồ; Chuyển công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Can Hồ đối với ông Nguyễn Văn Nghị, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Mường Tè; Bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Pa Ủ đối với ông Nguyễn Thành Long, Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Pa Ủ; Chuyển công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Tá Bạ đối với bà Nguyễn Thị Tố Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Tà Tổng.
20240830 161819

Đồng chí Đao Văn Khánh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vàng Văn Thắng - UVBTVHU, Chủ tịch HĐND huyện, trao quyết đinh và tặng hoa cho các đồng chí được điều động bổ nhiệm.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này. Đồng chí Đao Văn Khánh - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Trên cương vị mới, nhiệm vụ mới các đồng chí sẽ nỗ lực, cố gắng, đem hết khả năng, năng lực trí tuệ của bản thân cùng với tập thể cơ quan, đơn vị tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Phát biểu nhận nhiệm vụ thay mặt 6 đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý trong dịp này đồng chí Nguyễn Tài Tú - Phó trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện nêu rõ dù ở cương vị nào, các đồng chí cũng  luôn nhận thức sâu sắc, phải nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn thử thách, tận tâm, tận lực, tiếp cận chuyên môn; không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn và hứa sẽ cố gắng phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

09:23:07, 18/09/2024)