Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18

Thứ sáu - 27/09/2024 21:22 52 0
Chiều ngày 26/9, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mường Tè khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ lần thứ 18. Các đồng chí Lý Anh Hừ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lưu Hồng Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đao Văn Khánh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18 nhằm thảo luận, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024. Theo đó, trong 9 tháng đầu năm 2024, Huyện ủy đã tập trung lãnh, chỉ đạo toàn diện, quyết liệt các mặt công tác và đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của huyện cơ bản đảm bảo so với kế hoạch đề ra. Công tác giáo dục - đào tạo; khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được thực hiện hiệu quả. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao diễn ra sôi nổi. Quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo, chủ quyền biên giới quốc gia được giữ vững. Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung làm rõ những kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm, chỉ ra những khó khăn, hạn chế; đồng thời, đề xuất giải pháp để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024 của huyện...Cũng tại hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã bỏ phiếu bầu  Ủy viên ủy Ban Kiểm tra huyện ủy khóa 20 nhiệm kỳ 2020 2025 đối với đồng chí Mào Anh Tuấn – Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy.
Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Lý Anh Hừ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong phát triển kinh tế xã hội của huyện đã đạt được trong thời gian qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị các cấp ủy, tổ chức đảng trong thời gian tới cần tiếp tục tập trung quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp đến sâu rộng cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; tập trung triển khai thực hiện hiệu quả kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội gắn với các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình dự án, giải ngân các chương trình mục tiêu quốc gia; quan tâm công tác phát triển đảng viên, công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, tăng cường công tác phối hợp giữa chính quyền và các tổ chức hội, đoàn thể trong tuyên truyền, thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an ninh biên giới trên địa bàn huyện...

Đến tháng 10/2024
20:27:15, 14/10/2024)