Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Thứ sáu - 27/09/2024 21:27 85 0
Chiều ngày 26/9/2024, Huyện ủy Mường Tè đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lưu Hồng Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Pa Ủ.

tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lưu Hồng Phương - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao quyết định, tặng hoa chức mừng đồng chí Phạm Hồng Bình - Phó trưởng Ban Tổ chức huyện ủy

Tại hội nghị đã công bố Quyết định số 3514-QĐ/HU, ngày 20/9/2024 của Ban Tường vụ huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Hồng Bình, Phó Bí thư Đảng ủy xã Pa Ủ, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến nhận nhiệm vụ tại Ban Tổ chức huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy. Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Lưu Hồng Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Phạm Hồng Bình cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, nghiệp vụ tham mưu cho thủ trưởng đơn vị về công tác cán bộ, công tác phát triển đảng và có đóng góp nhiều hơn nữa cho cơ quan, đơn vị công tác nói riêng và nhiệm vụ của huyện nói chung để xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Hồng Bính, tân Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo đi trước, dốc sức cùng tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đến tháng 10/2024
20:20:02, 14/10/2024)