Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mường Tè năm 2024

Thứ sáu - 30/08/2024 04:01 43 0
Sáng 29/8, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Chỉ đạo tỉnh đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Mường Tè năm 2024. Dự làm việc với đoàn có đồng chí Lý Anh Hừ - TUV - Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mường Tè năm 2024 cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mường Tè.

Toàn cảnh

Toàn hội nghị kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Mường Tè năm 2024

Tại buổi làm việc Đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mường Tè năm 2024 đã báo cáo nhanh công tác chuẩn bị diễn tập huyện Mường Tè năm 2024. Theo đó, trong thời gian qua, cấp ủy, chính quyền huyện Mường Tè đã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo và phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện, thị trấn Mường Tè và Đồn Biên phòng Mù Cả. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc; khắc phục mọi khó khăn về thời tiết, khí hậu, điều kiện ăn ở dã ngoại để hoàn thành mọi nhiệm vụ công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024 theo đúng tiến độ, thời gian quy định.
đại biểu dự làm việc

Quang cảnh các đại biểu dự hội nghị

Tại buổi làm việc, các đồng chí thành viên trong Ban Chỉ đạo tỉnh tham gia ý kiến và thảo luận công tác chuẩn bị của huyện, đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục và những công việc tập trung triển khai thực hiện trong thời gian tới.
chủ tịch tỉnh

Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mường Tè và ghi nhận, biểu dương các lực lượng đã cố gắng khắc phục khó khăn về thời tiết hoàn thành đúng tiến độ các nhiệm vụ được giao. Đối với nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo đề nghị Ban Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mường Tè cần làm tốt công tác tuyên truyền để cán bộ, Nhân dân trên địa bàn hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc diễn tập; khắc phục một số hạn chế mà Ban Chỉ đạo tỉnh đã chỉ ra; tổ chức luyện tập và hoàn chỉnh văn kiện diễn tập; chỉ đạo các lực lượng hoàn chỉnh các khu vực diễn tập; bảo đảm các điều kiện về lực lượng, phương tiện, cơ sở vật chất, thông tin liên lạc, âm thanh ánh sáng... phục vụ luyện tập, diễn tập.

18:20:26, 14/09/2024)