Hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

Thứ tư - 03/04/2024 22:27 430 0
Chiều ngày 3/4/2024, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trịnh Tuấn Anh - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị Văn phòng HĐND - UBND huyện, phòng Nội vụ, phòng GD&ĐT, phòng NN&PTNT huyện; Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Tá Bạ và đại diện Ban Chi ủy, Ban giám hiệu của các trường Mầm non Nậm Khao, Tà Tổng.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị đồng chí Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Điều động ông Đao Văn Tuệ - Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó chủ tịch UBND xã Tá Bạ nhiệm kỳ 2021 - 2026 đến nhận nhiệm vụ tại Phòng NN&PTNT huyện Mường Tè, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng NN&PTNT, thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/4/2024; Chuyển công tác cho bà Trần Thị Hồng Thúy, hiệu trưởng Trường mầm non xã Nậm Khao đến nhận nhiệm vụ tại rường Mầm non Tà Tổng và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non xã Tà Tổng, thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/4/2024.
Đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm
Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó Chủ tịch UBND đã ghi nhận những cố gắng của 2 đồng chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục cố gắng, phát huy tốt năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt các đồng chí được điều động, giao nhiệm vụ đợt này đồng chí Đao Văn Tuệ, Phó Trưởng Phòng NN&PTNT huyện đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

09:33:44, 18/09/2024)