Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện uỷ với Nhân dân xã Pa Ủ

Thứ năm - 25/04/2024 10:49 261 0
Sáng ngày 24/4, tại nhà văn hóa bản Pha Pu xã Pa Ủ đồng chí Lý Anh Hừ - TUV – Bí thư Huyện ủy đã tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với đại diện Nhân dân xã Pa Ủ. Dự buổi đối thoại còn có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UVBTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vàng A So – UVBTV – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan, ban nghành huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và đại diện các bản, nhân dân bản Pha Bu xã Pa Ủ.
Quang cảnh buổi đối thoại
Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư huyện ủy đã lắng nghe tâm tư nguyện vọng và chia sẻ với những khó khăn của Nhân dân xã Pa Ủ. Trong đó đại diện Nhân dân các bản xã Pa Ủ đề nghị huyện quan tâm hỗ trợ bố trí mặt bằng để thực hiện giãn dân đối với một số bản hiện nay đang có diện tích khá chật chội; thực hiện đầu tư hệ thống kênh mương thủy lợi phục vụ cho việc sản xuất. Đề nghị Trung tâm y tế huyện bố trí thêm nhân lực tăng cường cho Trạm y tế xã. Đề nghị huyện bố trí kinh phí xây dựng nhà công vụ tại xã. Đề nghị huyện có ý kiến duy trì kéo dài dự án hỗ trợ nuôi cơm trưa cho học sinh của CLB Niềm tin... Với tinh thần cầu thị, cởi mở, đồng chí Lý Anh Hừ - TUV – Bí thư Huyện ủy trao đổi với Nhân dân về tình hình của huyện, trao đổi về tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, đồng thời đồng chí Bí thư huyện ủy đã giao lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn tiếp thu, nghiên cứu trả lời, giải quyết các ý kiến thuộc thẩm quyền. Qua đối thoại trực tiếp là dịp để người đứng đầu cấp ủy, chính quyền lắng nghe, tâm tư nguyện vọng của nhân dân; giải quyết dứt điểm những bất cập nảy sinh trong quá trình thực hiện ở cơ sở.

09:35:51, 18/09/2024)