Điện lực Mường Tè nỗ lực khắc phục sự cố trong mưa dông

Thứ hai - 14/08/2023 21:23 209 0
Điện lực Mường Tè nỗ lực khắc phục sự cố trong mưa dông
          Mưa dông kéo dài trên địa bàn huyện Mường Tè trong những ngày qua đã ảnh hưởng đến các công trình điện và gây khó khăn rất lớn đến công tác quản lý vận hành lưới điện.
CBCNV Điện lực Mường Tè kiểm tra, tiếp cận hiện trường

Mưa lớn kéo dài đã gây tình trạng sạt lở móng cột, sạt lở đất phía trên đường dây một số vị trí cột điện trên địa bàn huyện Mường Tè. Do địa hình hiểm trở kết hợp với mưa lũ nên việc tiếp cận, tìm và xử lý sự cố gặp nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với tinh thần quyết tâm xử lý sự cố trong thời gian ngắn nhất, không để mất điện kéo dài. Điện lực Mường Tè đã thực hiện các giải pháp linh hoạt, theo phương châm “4 tại chỗ” và nguyên tắc “3 sẵn sàng” để tìm và khắc phục các sự cố một cách nhanh nhất bảo đảm cấp điện kịp thời cho Nhân dân.
          Với những nỗ lực khẩn trương và khắc phục kịp thời không quản thời tiết, Điện lực Mường Tè đã đảm bảo cấp điện, không để xảy ra tình trạng mất điện kéo dài. Do đã có các phương án chuẩn bị trước mùa mưa bão, vì vậy nên các sự cố được xử lý một cách nhanh chóng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.
Điện lực Mường Tè khắc phục sự cố đảm bảo cấp điện cho khách hàng

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công tác xử lý khắc phục sự cố, song với tinh thần “ Vì nhân dân phục vụ” cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nhân lực, vật lực và phương tiện, cùng với đó là sự chia sẻ giúp đỡ của nhân dân địa phương, Điện lực Mường Tè đã khẩn trương, kịp thời khắc phục các sự cố và khôi phục cấp điện trở lại cho các khách hàng. Qua đó củng cố lòng tin trong nhân dân, xây dựng hình ảnh người công nhân ngành điện yêu ngành yêu nghề, hết lòng vì nhân dân, sẵn sàng vì dân nhân phục vụ.
Lê Thọ – Điện lực Mường Tè

Tác giả: Lê Thọ