Hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 10/01/2024 03:25 179 0
Chiều 3/1/2024, UBND huyện Mường Tè đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đao Văn Khánh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo BTC Huyện ủy, Phòng nội vụ, phòng GD&ĐT và đại diện cán bộ, viên chức của trường PTDTBT Tiểu học Ka Lăng, trường mầm non xã Bum Nưa.
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Đặng Thế Hùng – Trưởng Phòng Nội vụ huyện công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý. Theo đó bổ nhiệm, phân công đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tân – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Ka Lăng,  giữ chức vụ hiệu trường trường Mầm non Bum Nưa; bổ nhiệm đồng chí Trương Thế Mạnh - giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường PTDTBT tiểu học Ka Lăng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/12/2023, thời gian bổ nhiệm 05 năm.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đao Văn Khánh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm đợt này, trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ giáo viên của 2 đơn vị trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đồng chí Đao Văn Khánh - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa cho các dồng chí được bổ nhiệm
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tân bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của Chủ tịch UBND huyện đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình, xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, sâu sát, trách nhiệm. Tiếp tục kế thừa và phát huy thành quả đạt được công tác giáo dục trong nhiệm kỳ trước, quyết tâm phấn đấu xây dựng nhà trường thành địa chỉ tin cậy trong việc nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX và Nghị quyết số 03 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về nâng cao chất lượng giáo dục, xóa mù chữ giai đoạn 2020-2025.

16:16:45, 19/09/2024)