Hội nghị giao ban giữa học kỳ 2 năm học 2023 - 2024

Thứ hai - 08/04/2024 03:48 175 0
Sáng 8/4, tại Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện Mường Tè, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị giao ban giữa học kỳ II năm học 2023-2024. Dự hội nghị có đồng chí Nhà giáo Ưu tú Đinh Trung Tuấn -TUV - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyện môn Sở giáo dục tỉnh, đại diện lãnh đạo trường Phổ thông trung học, Phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, GDTX trực thuộc Sở, đại diện lãnh đạo các Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố.
Quang cảnh hội nghị giao ban
Trong học kỳ I năm học, toàn ngành GD&ĐT tích cực, chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở trong công tác chuẩn bị, triển khai, tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Bước đầu, các nhiệm vụ thực hiện đạt được những kết quả quan trọng. Chất lượng giáo dục được giữ vững, tình hình giáo dục đảm bảo, dư luận xã hội đồng tình. Mạng lưới trường, lớp tiếp tục được điều chỉnh đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục.
Đại diện lãnh đạo Phòng GD – ĐT huyện Mường Tè thảo luận tại hội nghị
Tại hội nghị, đại biểu các trường THPT, PTDTNT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - GDTX và lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện, thành phố có thông tin tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học của đơn vị. Qua đó kiến nghị một số khó khăn liên quan về biên chế, tài chính, thiết bị dạy học và công tác xây dựng tiêu chí nông thôn mới trong lĩnh vực giáo dục... Các phòng chuyên môn của Sở đã giải đáp thắc mắc và thông tin lại một số vấn đề còn khó khăn của các trường.
Đồng chí Nhà giáo Ưu tú Đinh Trung Tuấn – TUV – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh phát biểu tại hội nghị
Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Nhà giáo Ưu tú Đinh Trung Tuấn – TUV -  Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của toàn ngành trong học kỳ I năm học 2023-2024, ghi nhận sự phấn đấu của đội ngũ trong ngành. Đồng thời đề nghị phòng GD&ĐT, các đơn vị trường học tiếp tục bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của năm học để tiếp tục phát huy các thành quả đạt được. Đẩy mạnh chuyển đổi số, khai thác các phần mềm được trang bị một cách hiệu quả. Tập trung kiểm tra các hoạt động chuyên môn, các chế độ chính sách của học sinh và giáo viên. Chuẩn bị mọi điều kiện chu đáo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và kỳ thi đầu vào lớp 10…

19:40:22, 19/09/2024)