Thứ năm - 30/05/2024 04:27 142 0
Trong 2 ngày 29 - 30/5, Huyện ủy Mường Tè tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” tuyên truyền xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc huyện Mường Tè năm 2024. Dự hội thi có đồng chí Lưu Hồng Phương – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Vàng Văn Thắng – UVBTV – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Trường Giang – UVBCH – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí UVBTV, Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi.
Màn chào hỏi của đội thi Chi bộ Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Mường Tè
Hội thi “Dân vận khéo” tuyên truyền xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc huyện Mường Tè năm 2024 có 20 đội với 100 thành viên chính thức và 200 diễn viên phụ trợ đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Các đội thi đã trải qua 3 phấn thi gồm Phần chào hỏi, phần kiến thức và phần tiểu phẩm “Dân vận khéo” xử lý tình huống.
Phần thi tiểu phẩm của Liên chi bộ khối Đoàn thể huyện
Phát biểu tại hội thi, đồng chí Lưu Hồng Phương – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy nhấn mạnh Hội thi “Dân vận khéo” năm 2024 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh tới cán bộ, đảng viên, công chức viên chức và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên công chức, viên chức chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ làm công tác dân vận toàn huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác dân vận của Đảng, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới.
Đồng chí Lưu Hồng Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhất cho đội thi đến từ Đảng bộ Công an huyện
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội thi xuất sắc. Giải nhất thuộc về đội thi đến từ Đảng bộ Công an huyện, giải nhì thuộc về các đội thi đến từ chi bộ Phòng Giáo dục huyện, Đảng bộ thị trấn, giải ba thuộc về đội thi đến từ Đảng bộ xã Ka Lăng, Đảng bộ xã Bum Tở và Liên chi bộ khối cơ quan thuộc UBND huyện và các đội còn lại đoạt giải Khuyến khích. Đồng thời Ban tổ chức trao các giải phụ như: Đội thi có màn chào hỏi ấn tượng nhất; Đội thi có tiểu phẩm xuất sắc nhất; Thành viên cao tuổi nhất và thành viên nhỏ tuổi nhất tham gia hội thi.

16:23:47, 19/09/2024)